ซี พฤกษ์ นายแบบ นักแสดงสุดหล่อ หุ่นสุดฟิต

1 min read

ซี พฤกษ์ นักแสดง มากความสามารถ ขวัญใจ สาววาย เจ้าของค่าย DMD Music

หนุ่มซี พฤกษ์ นักแสดงหนุ่ม สายวาย รูปหล่อ หน้าตาดี ที่มีใบหน้า และ รูปร่าง ที่ถูกใจสาวไทยหลาย ๆ คน เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความเกาหลีเกาใจอยู่ในตัว ชวนให้จิกหมอนแบบสุด ๆ อีกต่างหาก และยังมีสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเขามาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน การแสดง โฆษณา หรือจะเป็น งานถ่ายแบบต่าง ๆ ก็มีมาให้เราได้ ติดตาม กันอย่างมากมายเลยทีเดียว
ดังนั้นวันนี้ ClubZeed ก็จะพาทุกคนมาดูกันว่า จากสิ่งที่เราได้เกริ่นมาทั้งหมดนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจจากเขากันอีกบ้าง

ซี พฤกษ์ twitter

ประวัติ และ ผลงาน

ซี พฤกษ์ เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2535 ซึ่งเขาก็เป็นที่รู้จักผ่านการเป็น พิธีกร ในรายการ ดูมันดิ ซึงก็เป็นรายการท่องเที่ยวที่อัดแน่นไปด้วย ความสนุกสนาน และ เฮฮา ทำให้ ผลงาน ของเขาไปเข้าตาแมวมองเข้า จนได้ประเดิมการเป็น นักแสดง รับเชิญในเรื่อง แม่ครัวคนใหม่ ที่มาในตอนท้ายเรื่อง กับบทบาทที่ถูกใจ สาววาย ชวนให้ ติดตาม แบบสุด ๆ และแน่นอนว่าหลังจากเรื่องนี้จบลงไป เขาก็ได้รับโอกาสในด้านการแสดงทันที

โดยเขาเองก็จบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี จากคณะ นิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา โทฟิล์ม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ ผลงาน การแสดง ผลงานแรก ที่เขาได้ประเดิมความสามารถเลยก็คือ Friend Zone เอา ให้ ชัด โดยรับบทเป็น กัปตัน และ ผลงาน ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักแบบ พลุแตก เลยก็คือ WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า รับบท ไฟท์เตอร์ นั่นเอง
นอกจากเรื่องของ ผลงาน การแสดงแล้ว เจ้าตัวก็ยังมี ผลงาน เพลงเป็นของตัวเองอีกด้วยนะ ซึ่งเพลงที่เขาเคยออก ซิงเกิ้ล มาก็คือ ปลอบ (หรา) นั่นเอง

ซี พฤกษ์ ig

นอกจากนี้ในกระแสของ สาววาย เขาเองก็เป็น คู่จิ้น และ คู่จริง กับ หนุ่ม นุนิว ที่หลาย ๆ คน น่าจะรู้จักกันดี เพราะเป็นเจ้าของเพลง รักแท้ ที่ประกอบละครเรื่อง คุณชาย ที่โด่งดังบน Tiktok มาก ๆ ในช่วงหนึ่งเลย
อีกทั้งด้วยความ น่าเอ็นดู ของทั้งคู่ก็พัฒนาจากคู่จิ้นเข้าสู่คู่จริงได้ในที่สุด แถมยังมี ผลงานคู่ ด้วยกันอีกมากมายหลาย ผลงาน
จนมาถึงตอนนี้ก็ยังมี ผลงาน ที่ทำร่วมกันอยู่ ทั้งการแสดงที่เพิ่งลงทาง Netflix กับเรื่อง ดับแสงรวี หรือจะเป็นงานโฆษณาทีททั้งคู่ก็ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กันอีกเช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นคู่บุญกันเสียจริง ๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังจัดว่าเป็น หนุ่มหล่อ ที่มีความเป็น โอ้ปป้า อยู่ในตัวสูงมาก ๆ ทำให้เขานั้นมีฝีมือในด้านการ ถ่ายแบบ อีกต่างหาก และแต่ละแนวที่เขาได้ถ่ายออกมา ก็มีความเท่ระเบิดแบบสุด ๆ แถมยังร่วมงานกับ นิตยสาร ชื่อดังอย่างหลากหลายสำนักแล้วด้วย
รับประกันเรื่องความฟินและความภูมิใจแทนเขาเมื่อได้ติดตามผลงานใหม่ ๆ กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นผลงานไหน หรือเป็นการทำงานรูปแบบใดเขาคนนี้สามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ถูกใจคุณกันอย่างแน่นอน

ซี พฤกษ์ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับแฟนคลับของหนุ่มซีที่อยากเข้าไปติดตามผลงานใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของเจ้าตัวก็ไม่ต้องไปที่ไหนไกล เรานำมาฝากไว้ที่นี่แล้ว โดยสามารถเข้าไปติดตามเขากันเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Instagram : zeepruk , TikTok : zee.pruk  , Twitter : @zee_pruk กันได้เลย
ซึ่งในช่วงนี้ก็มีผลงานละครและภาพยนตร์มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อีกต่างหาก แถมยังมี ผลงาน การถ่ายแบบที่หล่อเหลาดูมีความโอ้ปป้าอีกด้วย รับรองว่าติดตามไว้ได้เห็นผลงานใหม่ ๆ ที่ถูกใจคุณกันอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Z (@zeepruk)

You May Also Like

More From Author