น้องดาด้า นางแบบ ดีกรีระดับท็อป ตัวแม่ เซ็กซี่ยืนหนึ่ง

1 min read

น้องดาด้า นางแบบ สาวสวย ลุค เซ็กซี่ ขยี้ใจ

ดาด้า สาวสวย งานดี ที่ CLUBZEED พาทำความรู้จักกับ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่มี ความเพอร์เฟค อย่างมากที่สุดเธอคนนี้นั้นมีชื่อว่า ดาด้า Racha Pungsai เป็น นางแบบ สาวสุดน่ารัก ที่เป็นขวัญใจของหนุ่มๆชายไทยทุกๆคน มาพร้อมกับลีลาสุดแซ่บ ที่สาวคนนี้นั้นมี ผลงาน สุดโด่งดังจากการ คอสเพลย์ ในชุดต่างๆให้ แฟนคลับ ได้เข้ามารับชมกันอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้หนุ่มๆต่างพากันตามหา วาร์ป ของเธอกันอย่างมากมาย

น้องดาด้า คลิป

ประวัติส่วนตัว

น้องJudar ของเรานั้นมีชื่อจริงว่า Racha Pungsai เป็น สาวสวย ที่เดินทางมาจาก จังหวัดนครราชสีมา และปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ จังหวัดกรุงเทพฯ ด้วย ความสวย เซ็กซี่ และ ยั่วยวน จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย มี ผลงานโดดเด่น สะดุดตา อีกทั้ง สาวสวย คนนี้นั้นยังเป็น นางแบบ ที่ถ่ายในรูป เซ็กซี่ ชุดต่อชุด ที่เผยให้เห็นถึง ความนู้ด และ ความเอ็กซ์ ของร่างกายของเธออีกด้วย เรียกยอดไลค์จากบรรดา แฟนคลับ ของสาวคนนี้ได้เป็นอย่างดี เป็นสาวสวยที่มีใบหน้าสุด ยั่วยวน และมีความเป็นธรรมชาติ หุ่นดีแบบสุดๆ เลยทีเดียว

น้องดาด้า ig

นอกจากการ ถ่ายแบบ แฟชั่นแล้วสาว คนนี้นั้น ก็ยังมีทีเด็ดที่เอาไว้มัดใจบรรดาหนุ่มๆ ทุกท่านอยู่เสมอนั่นก็คือ เซต ชุดชั้นใน หลากหลายสี หลากหลายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น ชุดนอนไม่ได้นอน ที่เห็นความโค้งความเว้า และ ความทะลุปลูกโป่งต่างๆ ของ ชุดชั้นใน ชุดลูกไม้ ที่มี ความยั่วยวน
และ ชุดนอนไม่ได้นอน ที่ใส่แล้วเลื่อนผ่านไม่ได้เลยทันที เพราะต้องจดจ้องกับ รูปภาพ ของเธออยู่อย่างนั้น ที่ยิ่งมอง ก็ยิ่งเพลิดเพลินไปกับน้องสาวคนสวย แถมช่วงนี้น้องสาวของเราก็ได้ปล่อยภาพเซ็ตใหม่ๆ กันอยู่บ่อยๆ

น้องดาด้า fb

รับประกันได้เลยว่า ถ้าใครชื่นชอบ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ แบบนี้ น้องสาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาว ที่จะตอบโจทย์ทุกคนได้เป็นอย่างดี แถมแต่ละภาพแต่ละเซตนั้น ก็ชวนฝันแบบสุดๆ กันเลยทีเดียว มีความแซ่บ แบบทวีคูณ ห้ามพลาด
เข้ามารับชมกันได้อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอกันได้เลยทีเดียว กับ เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มีผู้ติดตามใน FB และ IG Follow ถึง 100,000 คนเลยทีเดียว รับประกัน ความดัง ความฮอต ของ สาวสวย คนนี้

น้องดาด้า นางแบบ

ผลงาน

ผลงาน ที่ทำให้เป็นที่รู้จัก ของ น้องดาด้า ของเขาคนนี้นั้นนั่น ก็คือการใส่ ชุดลูกไม้ ที่ทำให้เห็นถึง ความเซ็กซี่ ยั่วยวน ต่างๆ แถมยังมาพร้อม หน้าอกไซส์ใหญ่ เกินมาตรฐานไปเป็นอย่างมาก จะทำให้ทุกคนนั้นหลง ความน่ารัก และ ความสวย ของเธอไปตามๆ กันที่มีเสน่ห์อย่างมากมาย และ เป็น นางแบบ เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ที่มี ความสวย มั่นใจ และมี ความขยัน เป็นอย่างมาก
นอกจากทรวดทรงองค์เอวของเธอแล้ว ที่เป็นจุดเด่นสะดุดตาของผู้คนที่ได้รับชม และพบเห็นของสาวคนนี้ ติดตามได้เลยที่เธอนั้นตั้งใจ และ พยายามถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้รับชมกันในทุกๆวัน ที่ผ่านสายตาตากล้องมาอย่างมากมาย แถมมีความเป็น มืออาชีพ รู้มุมกล้อง ไม่เขินอายแต่อย่างใด จนทำให้มีรูปสวยๆ มากมายในปัจจุบัน

น้องดาด้า ผลงาน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สนับสนุน และเป็นกำลังใจ ให้กับ น้องดาด้า ได้ทาง Instagram : juudar กดหัวใจ และไม่พลาด ติดตาม ผลงานใหม่ๆได้ทางช่องทางนี้กันได้เลย และอีกช่องทางหนึ่งก็คือ Facebook : Racha Pungsai อัปเดตผลงานใหม่ๆ ของสาวสวยคนนี้ ที่มีความไฉไลโดดเด่นกว่าใครๆอย่างแน่นอน
รับประกันว่าสาวคนนี้นั้นจะให้ความรู้สึกทุกคนได้กระชุ่มกระชวยอีกครั้งกับน้องสาวคนสวยขวัญใจมหาชน ในเรื่องของ ความเซ็กซี่ และมีเสน่ห์อย่างมากมาย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Judar (@judaracha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Judar (@judaracha)


You May Also Like

More From Author