น้องปาย วิชวศิน หนุ่มหล่อ ผิวเนียนสะดุดตา ผลงานเสียว

1 min read

น้องปาย วิชวศิน นายแบบ จากแดนเหนือ แซ่บปะล้ำ ปะเหลือ จนต้องขอบอกต่อ

ปาย วิชวศิน นายแบบ จากแดนเหนือ งานดี ที่งานนี้ขอมาฝากเอาไว้ใน อ้อมอก อ้อมใจ ของสาว ๆ กันสักหน่อย ซึ่งเขาคนนี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่เราอยากจะมาบอกต่อ ความหล่อ สุดแซ่บ ของเชาให้คุณได้รู้จักกัน เพราะฉะนั้น CLUBZEED ก็จะมาแนะนำเขาคนนี้ ให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น จะมีอะไรที่น่าสนใจจากเขากันบ้างก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องปาย วิชวศิน twitter

ประวัติ และ ผลงาน

น้องปาย วิชวศิน นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่มีดีกรีเป็นถึง นายแบบ หนุ่มเหนือเหนือ ที่มาพร้อมกับ ความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ ที่ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นถึงกับต้องตกหลุมรักกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เขานั้นเป็นคนที่มี รูปร่าง หน้าตาที่ดี เป็นอย่างมาก
จึงเป็นหนึ่งในชายใน อุดมคติ ของสาว ๆ ไปได้โดยปริยาย และ ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นเลือกที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเขา ผ่านทางโซเชียล กันอย่างล้นหลาม และทำให้ตอนนี้เขาเอง ก็เป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง อีกเช่นเดียวกัน

ซึ่ง ผลงาน ของเขาส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว เซ็กซี่ เสียทั้งนั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้ง สาวเล็ก สาวใหญ่ หรือจะเป็นบรรดา สายเกย์ต่าง ๆ ก็มักที่จะเข้าไป สนับสนุน ผลงาน ของเขากันอยู่แบบนี้
อีกทั้งในแต่ละ ผลงาน นั้นก็อัดแน่นไปด้วย คุณภาพ และ อินเนอร์ ในการ ถ่ายแบบ ที่บอกได้เลยว่าเห็นแต่ละทีก็จะต้อง กดไลค์ กดแชร์ กันอยู่ร่ำไป
จึงทำให้ในตอนนี้ ยอดผู้ติดตาม ของเขานั้นก็เพิ่มขึ้นแบบทวีคูณกันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงมีคนที่เข้าไป ติดตาม เขาได้อย่างมากมายขนาดนี้

น้องปาย วิชวศิน fb

อีกทั้งในตอนนี้เขาคนนี้ก็ยังมี ผลงานดี ๆ มาให้เรารับชมกันเพิ่มเติมอีกมากมายเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าใครที่ชอบ นายแบบ สาย เซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับหุ่นห้างที่ดีแบบนี้ และ หน้าอกหน้าใจ พี่ใหญ่ไม่เบา มาพร้อมกับรูปร่างสุดล่ำ ใบหน้าสุดหล่อ ที่พร้อมจะทำให้ใจของ สาว ๆ นั้นละลายแหลกเป็นจุลด้วยแล้ว ก็บอกได้เลยว่า อย่าพลาด ที่จะเข้าไป ติดตาม เขาคนนี้กันเด็ดขาด เพราะเขานั้นยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน คุณภาพมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมายอีกด้วย

เพราะฉะนั้น หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปดู ผลงาน ของเขากันเพิ่มเติม หรืออยากจะเข้าไป สนับสนุน และ ติดตาม ความเคลื่อนไหวของเขาคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้นนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเขากันเพิ่มเติม ได้ผ่านทาง ช่องทางการติดตาม ที่เราได้ไปหามาให้คุณได้เข้าไป ติดตาม เขากันเอาไว้ได้เลย รับรอง ว่าแต่ละ ผลงาน นั้นก็เต็มไปด้วย คุณภาพ ที่อัดแน่น
และไม่ว่าจะเป็น ผลงานใหม่ หรือ ผลงานเก่า นั้นก็จะได้เห็น Feeling ในการ ถ่ายแบบ ของเขาที่จะทำให้คุณ ตกหลุมรัก เขาไปกันได้อย่างง่ายดายเลยอีกด้วย ใครยังไม่ได้ ติดตาม ก็เข้าไป ติดตาม กันเอาไว้ได้เลย

น้องปาย วิชวศิน ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หากใครที่อยากจะเข้าไป ติดตาม และให้กำลังใจในการทำ ผลงานใหม่ ๆ ของ น้องปาย กันให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เขากันได้ผ่านทาง ที่ Instagram : pai_wichwasin , Facebook : Pai Wichwasin กันได้เลย
ยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่น่าสนใจ และน่าค้นหาของเขามาฝากให้คุณได้ดูกันอีกเพียบบอกเลยว่า ห้ามพลาดจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ ใครยังไม่ได้ ติดตาม ไว้อย่าลืมเข้าไปส่องกันด้วยนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)

You May Also Like

More From Author