แอรีน ปัณณชิกา นางแบบ หุ่นสะบึ้ม ชวนหลงไหล งานดีทุกส่วน

1 min read

แอรีน ปัณณชิกา เปิดวาร์ป สาวสวย หุ่นดีกับ น้องแอรีน ของเรา เป็น สาวสวย หน้าหวาน สุดเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าใครได้พบกับ ไอดอลสาว ก็จะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน เป็น สาวสวย สุดเอ็กซ์ Perfect ในทุกสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ ของ น้องคนสวย หรือว่าจะเป็น ผิวเนียนขาวโอโม่ มีความกระจ่างใส ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมากที่สุด หรือใบหน้าสุดสวยคม ปากกระจับงานดีแบบสุดๆ ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถต้านทาน พริตตี้ สาวของเราได้ ความสวย ของเขานั้นเทียบเท่า ดารา ได้เลยทีเดียว CLUBZEED กล้ารับประกัน

แอรีน ปัณณชิกา ig

ประวัติส่วนตัว

ทำความรู้จักกับ นางแบบ ดาวยั่ว ให้มากยิ่งขึ้นกับ “ น้องแอรีน หรือชื่อจริง ปัณณชิกา ไชยกวิน ” เจ้าของสัดส่วน 36-24-34 ที่สำคัญเขานั้น รับงาน พริตตี้ มอเตอร์โชว์ต่างๆ และมักจะสร้างสีสันให้กับบรรดาลูกค้าที่มาซื้อ และ ดูรถยนต์
เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี จึงถูกใจทั้ง บรรบรรดา แฟนคลับ และ ผู้ว่าจ้าง ซึ่ง น้องแอรีน ของเรานั้นมี ผู้ติดตาม ถึง 80,000 คนแล้วในโซเชียลมีเดีย ความดัง ของเธอนั้นฉุดไม่อยู่แล้ว ในวงการ นางแบบ และ พริตตี้

แอรีน ปัณณชิกา fb

แอรีน ปัณณชิกา ไอดอลสาว ของเรานั้น เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย นอกจากจะมีหน้าตาที่ดีแล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีความเป็นกันเองมากอีกด้วย
ซึ่งเขานั้นยังเป็น สาวโสด ที่ สวยสุดแซ่บ ไม่ว่าจะโพสต์คอลเลคชั่น เซ็กซี่ ใดในโลกโซเชียล ก็จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดา แฟนคลับ หนุ่มๆของเขาเป็นสาว พริตตี้ ลุคแบ๊ว ขวัญใจหนุ่มๆ ชาวไทย ที่กล้าบอกได้เลยว่าเธอนั้น เป็นสเปคในฝันของใครหลายๆคนเลยทีเดียว

แอรีน ปัณณชิกา คลิป

สาวสวย สุดแซ่บ ไม่ว่าจะโพสต์ คอลเลคชั่น เซ็กซี่ ใดในโลกโซเชียล ก็จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากบรรดา แฟนคลับ หนุ่มๆของ แอรีน ปัณณชิกา นอกจากนั้นเขายังไม่ทิ้งงานการ ถ่ายแบบ แต่อย่างใด แต่เพิ่มงานรีวิวสินค้าเข้ามา เพื่อสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น
เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย เก่ง และ ขยัน น่าสนับสนุน และ ติดตาม เธอเป็นอย่างมาก และยังเป็นที่ปรึกษา ความงาม ของเกาหลีอีกด้วยจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอนั้นจึงเป๊ะ ปังได้ขนาดนี้

แอรีน ปัณณชิกา วาร์ป

ผลงาน

ไม่ว่าจะเป็นสายตาสุด ยั่วยวน หรือ ท่าทาง ของ น้องแอรีน ยิ่งบอกได้เลยว่า ทำเอาหนุ่มๆนั้นห้ามใจไม่อยู่ ที่จะ ติดตาม เธอเป็น สาวสวย ตัวแม่ ตัวท็อป แห่งวงการ พริตตี้ และเธอคือหนึ่งใน “ top 10  Pretty Thailand 2018 ” และเป็น ขวัญใจ ของบรรดา ช่างภาพ ที่ชื่นชอบการถ่าย เซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆ นั้นหวั่นไหวทุกครั้ง
และยังมี ผลงาน การถ่ายภาพ นิตยสาร ดังอย่าง “ RUSH ” รับประกัน งานดี งานเด็ด ทุกช่องทางเราคัดสรร ผลงาน แซ่บๆ ของสาวสวยมาให้บรรดา แฟนคลับ ได้เข้ามา ติดตาม และถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน กับ พริตตี้ สาวดาวยั่ว ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะพบกับเขาอยู่ทุกช่องทางเสมอเพราะความดังของ ไอดอล นั้นยังคงมีกระแสอยู่ในโซเชียลมีเดียทุกช่วงเวลา เรามั่นใจเลยว่าทุกคนต้องชื่นชอบ  

แอรีน ปัณณชิกา นางแบบ

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ส่วนช่องทางการติดตามกับ น้องแอรีน สาวสวย สุดเซ็กซี่ของเรา คลับซี๊ด คัดสรรมาแล้วติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook : Pannachika Chaikawin กันได้เลยเข้ามาชมความน่ารักความสดใสกับ พริตตี้ สายแบ๊วของเราคนนี้
และอีก ช่องทาง Instagram : ayreen กันได้เลยเข้ามาติดตาม ทุกท่วงท่าลีลาของน้องคนนี้นั้นจะทำให้หนุ่มๆนั้นลืมไม่ลงกันเลยทีเดียวและจะไม่เสียเวลากับการติดตามของน้องพริตตี้คนสวยสุดแซ่บแห่งปีการันตียืนหนึ่งในเรื่องความเอ็กซ์

You May Also Like

More From Author