ลุค อิชิคาว่า จากนายแบบ สุดเสียว สู่วงการพระเอกซีรี่ย์

1 min read

ลุค อิชิคาว่า นายแบบ สุดแซ่บ สู่นักแสดงหนุ่มชื่อดังสังกัด GMM TV
หนุ่มลุค อิชิคาว่า นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่ CLUBZEED พา เปิดวาร์ป นักแสดงหนุ่ม ชื่อดังจากสังกัด GMM Tv ที่เราจะพาทุกคนนั้นไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ที่หน้าตาดีมีดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
ส่วนหนุ่มคนนี้นั้นเป็นเป็นใครมาจากไหนก็สามารถ ติดตาม และ ทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน หนุ่มคนนี้นั้นเป็นผู้เคยเข้าประกวดใน CLEO Thailand 2018 และหลังจากนั้นมีความโดดเด่น และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก จึงทำให้ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด GMM Grammy โดยล่าสุดเป็น พระเอกซีรีย์ ชื่อดัง โดโนวานที่รัก ประกบคู่กับ นางเอกดัง น้ำตาล ทิพย์นารี

ลุค อิชิคาว่า fb

ประวัติส่วนตัว
โดยหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า คนนี้นั้นมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Luke L. Plowden เป็น หนุ่มลูกครึ่ง สัญชาติ ญี่ปุ่น – อเมริกา เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายนพ.ศ 2538 ปัจจุบันมีอายุ 25 ปี
จบจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นก็ได้เริ่มเดินสายประกวดจนทำให้เป็นที่รู้จักในบรรดา แมวมองทั้งหลาย อีกทั้งเขานั้นยังเป็น หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ที่มีดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เคยถ่ายแบบโฆษณาอย่างมากมาย และประกบคู่ดาราดังอย่างน้อง ญาญ่า อุรัสยา มาแล้วด้วย งานเดินแบบ และงานซีรี่ย์ก็มีให้เห็นอย่างมากมายต่อเนื่องเสมอมา

หนุ่มคนนี้นั้นนอกจากจะมีไลฟ์สไตล์ต่างๆที่น่าสนใจแล้ว เขายังเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทใดก็มักจะทำออกมาได้ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นงาน ถ่ายแบบ หรือเป็นงานแสดงมิวสิควีดีโอ ก็ดูลงตัวไปหมดเสียทุกอย่าง อีกทั้งยังเป็น หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ที่เป็นสายฝอผสมความเอเชีย จึงทำให้มีความลงตัวกันอย่างสุดๆเลยทีเดียว ติดตาม ผลงาน ของเขากันได้เรื่อยๆทางช่องทาง วาร์ป ของเรา และในอนาคตรับประกันได้เลยว่า หนุ่มลุค คนนี้นั้นจะมี ผลงาน อยู่เรื่อยๆให้สาวๆได้ทำความรู้จักกับ พระเอก ซีรีย์ดัง ที่ความหล่อของเขานั้นเทียมเท่าเทพบุตรเลยทีเดียว

หนุ่มลุคอิชิคาว่า คนนี้นั้นนอกจากจะมีหน้าตาสุดหล่อเหล่า แล้วเขายังเป็นขวัญใจสาวๆ ชาวไทยทุกคนอีกด้วยซึ่งเติบโตมามีคุณภาพ แถมยังชื่นชอบในการทำกิจกรรมต่างๆในสมัยเรียนจนทำให้ได้รับโอกาสต่างๆมากมาย และเริ่มเป็น นายแบบ ในประเทศไทยทำงานอยู่ในสังกัด โมเดลลิ่ง Area Management และสังกัด RYU Models ประเทศนิวซีแลนด์ ประสบการณ์ และความสามารถของ หนุ่มลุค นั้นเรียกได้ว่าโชกโชนเลยทีเดียว เพราะเขานั้นได้ผ่านการทดสอบงานมาอย่างมากมาย จนเก็บเกี่ยวกลายเป็นมืออาชีพในปัจจุบัน

ลุค อิชิคาว่า ig

ผลงาน

และใน ผลงาน ล่าสุดของเขานั้น ก็ได้แสดงซีรีย์ นายคะอย่ามาอ่อย ( OH MY BOSS ) โดยขึ้นแท่นเป็น พระเอก เรื่องแรกประกบคู่กับ น้องมุกวรนิษฐ์ นักแสดงสาวสวยของเรา ที่มีชื่อเสียง และนอกจากนั้นเขายังมี ผลงาน การถ่าย MV Music Video จากหลากหลายค่ายอีกด้วย ความดัง และความฮอตของเขานั้นทำให้เป็นที่น่าจับตามอง
แถมยังชื่นชอบการเล่นกีฬาเทนนิสเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากจะได้เล่นกีฬาแล้ว เขายังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วยจึงทำให้ หนุ่มลุค ของเรา นั้นมีความฟิตเป็นอย่างมาก

ลุค อิชิคาว่า twitter

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม
ติดตามวาร์ป และสอดส่องรูปภาพใหม่ๆของ หนุ่มลุค กันได้เลย ช่องทาง Instagram : lukeyoyage รับประกันว่าหนุ่มคนนี้นั้นจะมอบ ความแซ่บ ความเร้าร้อน ของหุ่นที่มีความปังเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็น หนุ่มหล่อ หน้าตาดี คิ้วเข้มจมูกโด่ง เป็นหนุ่ม ลูกครึ่ง งานดี แบบสุดๆอีกด้วย
ถ้าใครชื่นชอบหนุ่มหล่อเท่ สไตล์นี้ ที่เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นอเมริกัน ขอแนะนำกับ ลุค อิชิคาว่า รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ หรือการแต่งตัวต่างๆ รวมถึงความสามารถก็ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว

You May Also Like

More From Author