น็อต เจษฎา นายแบบ ทรงBadboy เป้าตุงแบบอลังการ

1 min read

น็อต เจษฎา นายแบบ หนุ่มหล่อ ลุค Bad Boy  

หนุ่มน็อต เจษฎา หนุ่มหล่อ สักลายหลากหลายความสามารถที่ ClubZeed พาส่อง และ ทำความรู้จักให้มากขึ้น นายแบบ หนุ่มหล่อ หน้าตาดี คิ้วเข้ม มาพร้อมกับรอยสักคู่ใจ ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ และ ศิลปะมากมายอยู่ในตัวเขา หนุ่มหล่อ คนนี้นั้นชื่อว่า น็อตเจษฎา ที่ไม่ว่าเพศไหนๆ ก็จะต้องมองแบบไม่ละสายตากันเลย กับ หนุ่มหล่อ คนนี้ที่ดูดีไปหมดทุกมุมมอง และมี ผลงาน สุดสยิว ทำให้บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ต่างจะต้องดูกันอย่างเพลิดเพลินตา เพลินใจกันอย่างแน่นอน
เพราะว่าเขามีกล้ามหน้าท้องแน่นๆ ซิกแพคชัด ความแซ่บ ของเขาเรากล้ารับประกันได้เลยว่าเต็ม 10 ไม่มีหักเลยทีเดียว แถมยังมีเสน่ห์ยั่วยวน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงได้อยู่ในวงการ นายแบบ สุด เซ็กซี่

น็อต เจษฎา ig

ประวัติส่วนตัว

น็อต เจษฎา นามสกุล จันหอม ของเรานั้น เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2538 ปัจจุบันมีอายุ 28 ปี ความหล่อ ความแซ่บ ของเขานี้เกินช่วงอายุไปเป็นอย่างมาก เพราะเขานั้นเป็น หนุ่มหล่อ ที่มีเสน่ห์ดึงดูด และที่สำคัญมีจุดเด่นที่ รอยสัก ไม่ว่าใครก็จะต้องพบเห็นเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นด้านแขน หรือที่หน้าอกของเขา ก็เต็มไปด้วย ความหมายที่น่าค้นหา
ซึ่งหนุ่มคนนี้นั้น เริ่มมาจากการที่เขาได้เป็น พริตตี้บอย ที่คลับแห่งหนึ่งคอย Entertain ให้ความสุขกับลูกค้า ในสถานที่บันเทิงยามค่ำคืน เน้นโชว์เรือนร่างสุด เซ็กซี่
เพราะในแต่ละวันที่ทำงานของเขานั้นจะมี สาวน้อย สาวใหญ่ เข้ามาใช้บริการ และต่อแถวเพื่อรับชม และ ได้พูดคุยทำความรู้จักกับ หนุ่มน็อต คนนี้นั่นเอง

น็อต เจษฎา fb

จนในปัจจุบัน ความหล่อ และ ความมีเสน่ห์ ของเขาดันไปสะดุดตาของบรรดา แมวมอง จึงได้ขึ้นปก นิตยสาร แห่งหนึ่ง Wake up magazine issue 02 นิตยสารดัง ที่เต็มไปด้วยรอยสัก และ เสน่ห์ที่น่าค้นหาของ หนุ่มน็อต  รับประกันได้เลยว่าถ้าใครได้ลง นิตยสาร นี้ ซึ่งการันตีมาแล้วว่าเป็น หนุ่มหล่อ แซ่บ และจะต้องดังเป็นพลุแตกอย่างแน่นอน สาวๆคนไหนที่อยากดู หรือ ติดตาม ผลงาน เพิ่มเติมก็สามารถรับชมได้ที่ วาร์ป ที่เราเปิดให้กันได้เลย รับประกันว่าหนุ่มคนนี้นั้นจะต้อง แซ่บสมคำร่ำลือ อย่างแน่นอน
เพราะแม้ว่าไม่ได้มีงาน ถ่ายแบบ หนุ่มคนนี้ก็จะ Present ภาพการถ่ายรูปต่างๆไม่ว่าจะเป็นระเบียงคอนโด โซฟา หรือ แม้แต่ในห้องน้ำของเขา ที่มี ความเซ็กซี่ สะดุดตา

น็อต เจษฎา ทวิต

หนุ่มหล่อ หน้าตาดี ที่มีเสน่ห์ไปเสียหมด ให้ทุกคนได้เข้ามา ติดตาม และ ทำความรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลากันเลย หนุ่มคนนี้นั้นนอกจากการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ตามห้องของเขาแล้ว เขายังชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ และมักจะเผยภาพการใส่ กางเกงใน ที่มี ความวาบหวิว ริมชายหาดให้บรรดา FC ได้เข้ามารับชมกันอย่างเต็มตา มี ความเสียว เป็นอย่างมากเพราะ หนุ่มคนนี้นั้นเผยให้เห็นกล้ามอกอย่างชัดเจน และไม่มีการเขินอายแต่อย่างใด และเต็มไปด้วยความมั่นใจ

น็อต เจษฎา นายแบบ

ผลงาน

 เมื่อครั้งที่เขานั้นได้เป็น ดาวเอนเตอร์เทน อยู่ในสถานที่บันเทิงยามค่ำคืน เขาก็มักจะเรียกเสียงฮือฮา ความสนุกสนาน ให้กับผู้คนที่ได้รับชม ด้วย ความน่ารัก เฟรนลี่ และเป็นกันเองกับทุกคน รวมถึงกระทั่งเพื่อนๆของเขาด้วย จึงเป็นที่รักของคนที่พบเห็น และกลายมาเป็นหนุ่ม น็อต นายแบบ สุดหล่อเหลาของเราในวันนี้นั่นเอง
เรียกได้ว่าพัฒนาการของเขามีทิศทางที่ดีขึ้น และจะมีความก้าวหน้าในอนาคต เพราะปัจจุบันได้มีผู้ติดตามในโซเชียลของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว

น็อต เจษฎา วาร์ป

ช่องทางการติดตาม

รับชมผลงานเพิ่มเติมกันได้ที่ช่องทาง Facebook : Knot Jassada Janhom ของหนุ่มหล่อคนนี้ที่เรากล้าการันตีได้เลยว่าจะทำให้บรรดาสาวๆทุกคนนั้นถูกอกถูกใจเพลิดเพลินตาละลานใจไปกับความหล่อกับหนุ่มสักลายคนนี้ที่ทำให้ทุกคนนั้นยิ้มได้และมีความสุขเพลิดเพลินไปกับผลงานของเขาอย่างหนุ่มหล่อทรง Bad Boy ที่เป็นสเปคของใครหลายๆคน
และแต่ละลุคนั้นก็ดูมีเอกลักษณ์ให้น่าติดตามและชวนมองเป็นอย่างมาก แถมยังแฝงไปด้วยเสน่ห์อีกมากมายที่ลึกลับน่าค้นหา รับชมกันอย่างเต็มตาได้ที่ Instagram  : knot_jassada กันได้เลย

@knot_jassada🖤♬ เสียงต้นฉบับ – 𝕾𝖆𝖞𝖒𝖆𝖎

You May Also Like

More From Author