กำปั้น บาซู จาก นักร้อง สู่ นายแบบ นักแสดง ผลงานแซ่บเวอร์

1 min read

กำปั้น บาซู นักร้อง หนุ่มรูปงาม สู่การเป็น นักแสดง ที่ได้ใจสาวไทยไปครอง

หนุ่มกำปั้น หนุ่มหล่อ ประดับวงการ ที่นอกจากจะมีเสียงร้องที่ไพเราะไม่พอ ยังมาพร้อมกับ ความสามารถ ที่มี ความโดดเด่น และมีความหลากหลาย อีกต่างหาก แถมยังมี ความแฮนด์ซั่ม และ มาดแมน อยู่ในตัวแม้จะเข้าสู้วัยเลข 4 แล้วก็ตามที
แบบนี้ CLUBZEED ของเรา คงต้องขอมา เปิดวาร์ป เขากันสักหน่อยแล้วล่ะ ว่าที่เราว่าไปนั้นจะเป็นจริงสมคำร่ำลือกันไหม แล้วจะมีอะไรที่น่าสนใจจากเขากันบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

กำปั้น บาซู twitter

ประวัติ และ ผลงาน

กำปั้น บาซู มีชื่อจริงว่า เอกประพันธ์ พาณิชย์พงส์ เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2521 ปัจจุบันอายุ 46 ปีแล้ว ซึ่งจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่ วงการบันเทิง ของเขา ก็คือการเป็น นักร้องนำ ให้กับวง บาซู ที่โด่งดังมากในช่วง 90 เลยนั่นเอง
ด้านการศึกษาเขาก็จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาจาก โรงเรียนบรรพตวิทยา ระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนบางมดวิทยา ระดับอุดมศึกษา ที่ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาบริหารธุรกิจ ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีโปรไฟล์ดีไม่ใช่เล่นเลย

นอกจาก ผลงาน ทางด้าน วงการเพลง ในด้านการแสดงเขาเองก็ยังมีมาให้เราได้ ติดตาม อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น คุณหนูเทวดา และ แค้นเสน่หา และ มนตรามหาเสน่ห์ รวมไปถึงยังมี ผลงาน ภาพยนตร์มาให้เราได้ ติดตาม กันอีกด้วย ซึ่งคุณก็สามารถเข้าไปค้นดูกันได้เลย มาพร้อมกับบทบาทที่เข้าถึงทุกอารมณ์ของเขาได้เป็นอย่างดี สามารถแสดงออกมาได้อย่างสมบทบาทเสียจริง แถมยัง ดูเด่น เป็นสง่า อีกต่างหาก

และแน่นอนว่าในตอนนี้ เราจะไม่พูดถึงเขาไม่ได้เลย เพราะหลังจากรายการ 10 Fight 10 ได้จบไป ทำให้เขานั้นกลายมาเป็นกระแสอีกครั้ง กับ หุ่น และ รูปร่าง ที่ดูยังไง ๆ ก็ไม่เหมือนคนที่ไม่กี่ปีจะเข้าสู่วัย 50 แล้ว
แถมยังมีทั้ง กล้ามแน่นๆ  และ ซิกแพ็ก เป็นลอนเรียงตัว หน้าอกหน้าใจที่น่าลูบไล้เสียเหลือเกิน มาให้เราได้ดูกันอีกต่างหาก เรียกได้วาเขานั้นเป็น ขวัญใจ ของ สาวไทยหลาย ๆ คน ไปได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

กำปั้น บาซู ig

นอกจากนี้เขาเองก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ มาให้เราได้รับชมกันอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็น งานถ่ายแบบ ที่เน้นการโชว์ให้เห็น เรือนร่าง ของเขานี่เอง เพราะเจ้าตัวก็ไม่เคยหยุด ที่จะพัฒนาสิ่งเหล่านี้ไปแม้แต่น้อย ยังคงเข้า ฟิตเนส เป็นประจำ และยังเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ อย่างที่เราได้เห็นกันบน โซเชียล ของเขา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้มีรูปร่างที่ดี และ เซ็กซี่ ได้ถึงเพียงนี้

ปัจจุบันเขาก็มี ผลงาน อีกหลากหลายสิ่ง หลากหลายอย่าง มาให้เราได้ ติดตาม และ รับชมกันอีกมากมาย หากใครที่สนใจ และ อยากเข้าไป ติดตาม กันให้มากกว่านี้
ก็สามารถเข้าไป ติดตาม กันได้ตามช่องทางที่เราได้นำมาฝากกันไว้ ที่ข้างล่างได้เลย พร้อมรับ ความแซ่บ กับ แด๊ดดี้ สุดหล่อ ของเรากันต่อ รับรองว่าถูกใจกันอย่างแน่นอน ใครไม่อยากพลาด ความโดดเด่น แบบนี้ไป รีบเข้าไป ติดตาม กันไว้โดยด่วน

กำปั้น บาซู fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ตอนนี้เขาเองก็ยังมี่ ผลงาน ใน วงการบันเทิง มาให้เราได้ ติดตาม กันอยู่เรื่อย ๆ เลย แถมยังดูโซฮอต เอาเรื่องอีกต่างหาก ดังนั้นหากใครที่อยากเข้าไป ติดตาม กันแล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตาม กำปั้น บาซู กันได้ผ่านทาง Instagram : gp_bazoo ได้เลย
เพราะเขาเองก็จะมาอัพเดตความเคลื่อนไหวและผลงานต่างๆ  ของตัวเองทางช่องทางเหล่านี้นั่นเอง อีกทั้งยังมีความแซ่บแบบคูณ 2  มาให้เราได้เห็นกันแบบนี้อีก บอกเลยว่านาทีนี้ต้องรีบติดตาม

You May Also Like

More From Author