เบียร์ เดอะวอยซ์ beerpassaranan นักร้อง นักแสดง เปิดวาร์ปผลงานสุดเซ็กซี่

1 min read

เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องเสียงใส Angle’s Voice ในตำนานจากเวที The Voice

น้องเบียร์ เดอะวอยซ์ นักแสดง และ นักร้อง ที่โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มีอย่างหลายปีแล้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าประสบการณ์ของเธอใน วงการบันเทิง นี้ค่อนข้างจะ โชกโชน อยู่ไม่เบา ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานร้องเพลง หรือการละคร ก็มีให้เราได้ ติดตาม กันอย่างหลากหลาย แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ ความแซ่บ ของเธอที่มีในตอนนี้นั่นเอง
ดังนั้นมีหรือที่ CLUBZEED ก็มีทีเด็ดที่คาดว่าคุณน่าจะถูกใจมาให้คุณได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น แล้วจะมีอะไรบ้างนั้น ก็มาดูกันได้เลย

เบียร์ เดอะวอยซ์ คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน

เบียร์ เดอะวอยซ์ บอกเลยว่า ฉายา Angel Voice ของเธอนั้นไม่ได้มาแบบลอย ๆ ซึ่งฉายานี้ก็เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่เธอได้มา ประกวด ใน รายการ The Voice Thailand นั่นเอง โดย โค้ช เจนนิเฟอร์คิ้ม ได้ตั้งฉายานี้ให้กับเธอ
ด้วยน้ำเสียงของเธอ ที่มันมี ความไพเราะ และมี ความเป็นสาวเสียงเล็กหวาน ใสก้องกังวาล หากใครได้ยินเสียงของเธอแล้ว ก็จะต้องตกอยู่ในภวัง ค์ราวกับต้องมนต์เลยทีเดียว

และหากจะนับ ประสบการณ์ ใน วงการบันเทิง ของเธอคนนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่า เป็นระยะเวลาหลายปีมาก ๆ ซึ่งรวม ๆ แล้วก็เกิน 10 ปีอีกด้วย เพราะก่อนที่เธอจะเข้ามาสู่ รายการ The Voice ในการเดินสายเส้นทางการเป็น นักร้อง นั้น เธอเองเป็น เน็ตไอดอล สายวัยทีน มาก่อนด้วยใบหน้า ที่มี ความสวยงาม ดูเล็ก ราวกับ ตุ๊กตา มาพร้อมกับการแต่งหน้า ที่เป็นที่นิยมในช่วงนั้น
บวกกับการที่เธอเป็น สาวตัวเล็ก และ แต่งตัวน่ารัก อีกด้วย เพราะทำให้เธอเป็นที่สนใจ ของบรรดา ชาวโซเชียล เป็นอย่างมาก แถมยังเคยเข้ามา ประกวด เน็ตไอดอล จากเวทีหนึ่งอีกต่างหาก

เบียร์ เดอะวอยซ์ ig

นอกจากนี้เมื่อเธอได้เข้าสู่ วงการบันเทิง อย่างเต็มตัว เธอก็ได้เดินสายการเป็น นักร้อง แบบเต็มที่ มี Single มากมายมาให้เราได้ ติดตาม กัน รวมไปถึงในด้านการแสดง ละคร และ ภาพยนตร์ นั้น ก็มีอีกเช่นเดียวกัน ซึ่ง ภาพยนตร์ ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักนั้นก็ต้องขอยกให้กับ สลัมบอย ซอยตี๊ด ที่เธอได้รับบทเป็น น้องนม น้องสาวของหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ในเรื่องนี้นั่นเอง รวมไปถึงยังมีอีกหลายเรื่อง ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น The Box กล่องหลอนซ่อนตาย หรือจะเป็น ละคร รักท่วมทุ่ง ที่เพิ่งจบไปหมาด ๆ ทางช่อง 3 นี่เอง

เบียร์ เดอะวอยซ์ fb

และแน่นอนว่าในตอนนี้ เธอก็มี ผลงานใหม่ ๆ มาให้เราได้ ติดตาม กันอีกด้วย โดยเฉพาะ ผลงาน เพลงที่ได้ฟิตเจอริ่งกับ นักร้องชื่อดัง ซึ่งจะเป็นเพลงอะไรนั้น บอกเลยว่าให้คุณเข้าไป ติดตาม กันเอาเอง ผ่านทางช่องทางการ ติดตาม ของเธอดีกว่าเพราะเธอนั้น จะมีการโปรโมท รวมไปถึงการอัพเดท ความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด และในตอนนี้ก็ยังมีงาน ร้องเพลง ตามผับบาร์ต่าง ๆ อีกด้วย ใครที่สนใจอยากรู้ว่าเธอนั้นจะไป ร้องเพลง ที่ไหนบอกเลยว่าต้องเข้าไป ติดตาม กันเอาไว้ให้ได้ที่ข้างล่างนี้

เบียร์ เดอะวอยซ์ คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ใครที่กำลังตามหา ช่องทางการติดตาม ของสาวเบียร์กันอยู่ ก็สามารถเข้าไปdfติดตามกันได้เลยผ่านทาง

Facebook : Bizcuitbeer 

Instagram : beerpassaranan

มาพร้อมกับผลงานการถ่ายแบบ หรือจะเป็นรูปที่เธอถ่ายเวลาไปเที่ยวก็มีให้เราได้ดูอีกเพียบ แถมยังมีไลฟ์สไตล์ ๆ ต่าง ๆ ให้เราได้ชมกันอีกด้วย หรือใครที่อยากประชันความเป็นนักเลงคีย์บอร์ดก็ลองได้เลย เธอตอบแน่นอน เพราะฉะนั้นทางที่ดีอย่าลองดีกว่า แต่ถ้าเข้าไปส่องดูผลงานของเธอแบบนี้ก็ไม่มีปัญหา อย่ารอช้าเข้าไปดูกันได้เลย


You May Also Like

More From Author