Alex Tanayod คุณครูสายเสียว เปิดวาร์ป Twitter สุดแซ่บ

1 min read

Alex Tanayod คุณครู มาดเข้มที่สลัดลุคเพื่อเผยความ เซ็กซี่

หนุ่มอเล็กซ์ นายแบบ หนุ่มหล่องานดีที่ ClubZeed พา เปิดวาร์ป นายแบบ สุดหล่อทรง Bad Boy ที่ทำให้ทุกคนนั้นจะต้องใจละลายเลยทีเดียว เพราะเขานั้นเป็น หนุ่มหล่อ งานแซ่บ งานดี สุดปัง ไม่ว่าจะเป็นแผงอกแผงใจของเขาที่มีความฟิต และ เฟิร์มเป็นอย่างมาก อีกทั้งหน้าตาสุดหล่อเหลาของเขา รับประกันจะต้องถูกอกถูกใจสาวๆที่ชอบหนุ่มเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ ทรงแบดๆ คนนี้อย่างแน่นอน

Alex Tanayod twitter

ประวัติส่วนตัว

Alex Tanayod หนุ่มอเล็ก หรือ ธนะยชญ์ แก้วลา เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1995 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็น หนุ่มหล่อ สุด Handsome นิสัยดีขี้เล่น จบจาก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และในปัจจุบันเขานั้นเป็น นายแบบ ชื่อดัง และยังเป็นข้าราชการครูอีกด้วย ดีกรีของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มหล่อ สุดเซ็กซี่ คนนี้ หนุ่มหล่อ ของเราคนนี้นั้นมีโครงร่างสูงใหญ่ และ เป็นที่รู้จักกันในบรรดาวงการ นายแบบ ชื่อดัง ความดังของเขานั้นมีมี กระแสฮอตฮิต ติดในโลกโซเชียลจนทำให้มี ผลงาน อย่างมากมายในปัจจุบัน

Alex Tanayod ig

อีกทั้งยังเป็น หนุ่มหล่อ ที่ทุกคนได้เห็นแล้วก็จะต้องชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติของหนุ่มคนนี้ซึ่งบอกได้เลยว่าเขานั้นมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียวเพราะใส่ใจในการออกกำลังกายการกินอาหารที่ดี และเพิ่มน้ำหนักจนทำให้มี รูปร่าง และ สัดส่วน เป็นที่น่าพึงพอใจในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นคุณครูสอนเด็กประถมที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู
นอกจากคาแรคเตอร์มาดเข้มแล้วเขายังเป็นคนที่มีหัวใจอ่อนโยนต่อเด็กๆอีกด้วย และที่สำคัญนั้นเขาเป็นคุณครูรุ่นใหม่ที่มีการเรียนการสอนที่สนุกไม่เคร่งเครียด จึงทำให้เป็นที่รักในบรรดาเด็กๆ และ แฟนคลับ ทุกคนในปัจจุบัน

Alex Tanayod fb

ส่วน ผลงาน ของ หนุ่มอเล็กซ์ คนนี้นั้นก็มีการ ถ่ายแบบ สุด วาบหวิว ที่โชว์ให้เห็นเนื้อหนังอย่างชัดเจนอีกทั้งยังถ่ายคลิปต่างๆร้องเพลงใน IG อีกด้วยและมักจะชอบอวดหุ่นเผยให้เห็นถึงความหล่อล่ำ กล้ามอกทั้งสองข้างที่ใครได้เห็นนั้นจะต้องน้ำลายหกอย่างแน่นอน กับหนุ่มหล่อคนนี้ที่เราจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้ดี เพราะอาจจะเคลิบเคลิ้มไปกับ หนุ่มอเล็กซ์ คนนี้ได้อีกทั้งยังมี ความเซ็กซี่ อย่างสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสายตาของเขาที่ดูเป็นประกายเมื่อได้จ้องมองกล้องยิ่งทำให้ทุกคนนั้นเสียอาการ

Alex Tanayod วาร์ป

ผลงาน

 ผลงาน ในปัจจุบันหนุ่มคนนี้นั้นก็มีให้ทุกคนได้ ติดตาม กันอย่างไม่ขาดสาย โดย ผู้ติดตาม ของ คุณครู คนนี้นั้นมีถึง 60,000 คนเลยทีเดียวทั้ง 3 platform รวมกันเรียกได้ว่าเป็น Superstar ที่มี ความแซ่บ แถมยังมีความสามารถในการเล่นดนตรีโปงลางอีกด้วย นอกจากจากความสามารถครบเครื่องแบบนี้แล้ว ยังบริหารจัดการเวลาต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงทำให้ ครูหล่อ งานดี ขวัญใจชาวไทย ทั้งประเทศนั้น เป็นที่รู้จักกันในระยะเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังได้มีบรรดา แฟนคลับ ได้นำภาพของเขาไป เปิดวาร์ป กันทั่วโซเชียลเลย

ช่องทางการติดตาม

ความดังของ นายแบบ คุณภาพคับแน่นคนนี้นั้น เรียกได้ว่าถ้าใครเห็นนั้นจะต้อง สะดุดตา กับภาพสุด เซ็กซี่ ขยี้ใจคนนี้กันได้เลย และอยากฝากตัวเป็น ลูกศิษย์ กับ คุณครูสุดหล่อ แถมยังมีดีกรีเป็น นายแบบ สุดเซ็กซี่ ที่มีกล้ามอกชัดแน่น งานดี แบบสุดๆสามารถเข้ามา ติดตาม หนุ่มหล่อ คนนี้ได้ที่
Facebook : Aalex Tanayod Kaewla กันได้เลย และ อีกช่องทางหลัก Instagram : alextanayod
Update ข่าวสารใหม่ๆ ติดตาม ผลงาน ชิ้นหลักกันได้ที่ Twitter : alex263761 รับประกันว่าถูกอกถูกใจทั้ง สาวน้อย สาวใหญ่ เป็นอย่างมาก

You May Also Like

More From Author